หากคุณต้องการลบบัญชีผู้ใช้และข้อมูลทั้งหมดจาก BVL Connect โปรดทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
▲ ไปที่การตั้งค่าบัญชี
▲ ค้นหาตัวเลือกลบบัญชี
หมายเหตุ: เมื่อบัญชีของคุณถูกลบ ข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบอย่างถาวรและไม่สามารถกู้คืนได้